Thanh sắt công trình rơi từ trên cao
chiếc ô tô bị xuyên thủng kính

Một thanh sắt bất ngờ từ trên cao công trình rơi xuống xuyên thủng kính ô tô khiến nhiều người hoảng sợ rất may không có ai bị thương trong vụ việc.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 16h30, tại công trường xây dựng ngôi nhà số 63, đường Trần Duy Hưng (Trung Hòa, Cầu Giấy) nhiều người dân bất ngờ nghe thấy một tiếng động rất to. Khi nhìn ra thấy thanh sắt vuông dài khoảng gần 3m cắm xuyên qua kính xe ô tô 7 chỗ đỗ ven đường.

Thanh sắt công trình rơi từ trên cao ảnh 1
chiếc ô tô đỗ dưới đường

Một bảo vệ ở ngân hàng gần khu vực xảy ra sự việc cho biết: “Tôi không biết thanh sắt rơi từ tầng mấy của công trường xây dựng xuống nhưng chỉ biết khu vực lưới bị thủng và phi xuống chiếc xe ô tô đỗ ven đường. Sau khi rơi xuống một lúc thì công nhân trong công trường xây dựng đã xuống rút thanh sắt mang vào khu vực”, người bảo vệ chia sẻ.

Cũng theo người bảo vệ trên, ông nhìn thấy chủ xe đã làm việc với đại diện của công trường xây dựng. Có lẽ hai bên đã thỏa thuận đền bù nên sự việc không được báo lên cơ quan chức năng.

Thanh sắt công trình rơi từ trên cao ảnh 2

Theo thông tin ghi nhận từ Tintin60s 17h20, chiếc xe ô tô vẫn đỗ tại hiện trường và bị thủng 1 lỗ bên ghế phụ. Đến khoảng 17h35, chiếc xe ô tô được chủ xe đánh đi khỏi hiện trường vụ tai nạn.

Cũng trước đó không lâu, trên đường Lê Văn Lương, tại một công trình xây dựng cũng bị rơi thanh sắt xuống đường khiến 1 người phụ nữ tử vong. Vụ việc trên chưa kịp lắng xuống lại tiếp tục xảy ra vụ sắt rơi xuống đường khiến nhiều người không khỏi lo lắng.