Tai nạn trên cao tốc Quảng Ninh
Tai nạn trên cao tốc Quảng Ninh - Hải Phòng, 5 người thương vong trong đêm

Rạng sáng 31/10, trên đường cao tốc Quảng Ninh – Hải Phòng đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông kinh hoàng khiến 5 người thương vong, trong đó 2 người thiệt mạng tại chỗ.

vụ tai nạn nghiêm trọng này xảy ra vào lúc 1 giờ sáng ngày 31/10, giữa xe tải đông lạnh mang BKS: 14C-250.87 do ông Ngô Quang Hùng (SN 1968, trú tại phường Yên Hải, thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh) và xe ôtô Mazda3 mang BKS 15A-393.90 đi cùng chiều theo hướng Quảng Ninh-Hải Phòng.

Theo diều tra, thời điểm xảy ra tai nạn, trên xe tải đông lạnh do ông Hùng điều khiển còn có một người tên Lê Văn Chung (sinh năm 1967, trú tại tổ 1, khu 5, phường Quảng Yên, thị xã Quảng Yên) ngồi ghế phụ. Trên xe ôtô 4 chỗ Mazda3 có 3 người.

Sau khi va chạm kinh hoàng đã khiến lái xe Ngô Quang Hùng chết ngay tại chỗ, còn người ngồi bên phụ là Lê Văn Chung bị thương.

Tai nạn trên cao tốc Quảng Ninh ảnh 1
Hiện trường vụ tai nạn thảm khốc khiến 5 người thương vong

Trên xe Mazda3, một người đàn ông chưa xác định được danh tính cũng tử vong tại chỗ, 2 người còn lại bị thương đã được đưa đi Bệnh viện Đa khoa Bãi Cháy cấp cứu.

Tại hiện trường, toàn bộ chiếc xe Mazda3 biến dạng hoàn toàn, sập toàn bộ phận khung, máy và trần xe bị lột ra toàn bộ. Trong khi đó, chiếc xe tải thùng kín hư hỏng phần đầu và toàn bộ cản xe, hàng hóa bay ra ngoài, hiện trường hỗn độn trải dài khoảng 200 m trên cao tốc Hải Phòng – Quảng Ninh.

Một số tài xế chứng kiến cho là nguyên nhân vụ tai nạn có thể là do tài xế buồn ngủ nên không làm chủ được tốc độ. Tuy nhiên, nguyên nhân vụ tai nạn thảm khốc đang được điều tra, làm rõ.