phát hiện thi thể bé sơ sinh trong bồn cầu
phát hiện thi thể bé sơ sinh trong bồn cầu (ảnh minh họa)

Tintuc60s.net – Ngửi thấy mùi hôi thối bốc lên nồng nặc từ căn phòng đầu tiên của dãy trọ. Chủ nhà đã phá cửa vào xem thì tá hóa khi phát hiện một thi thể bé sơ sinh trong bồn cầu còn nguyên cả rốn.

Theo thông tin từ UBND phường Bắc Lý, TP Đồng Hới (Quảng Bình) cho biết. Sáng nay người chủ cho thuê một dãy trọ tại tiểu khu 2, phường Bắc Lý. Người này phát hiện một thi thể bé sơ sinh trong bồn cầu của căn phòng cho thuê.

Trước đó, vào khoảng 16h ngày 8/10 nhiều sinh viên thuê trọ tại đây ngửi thấy một mùi thối khó chịu bốc lên từ căn phòng đầu tiên của dãy trọ. Chỉ nghĩ là có xác động vật chết bên trong nên cả nhóm có nói cho bà Nguyễn T. C. là chủ của dãy trọ này biết.

Lúc bà C. rủ thêm nhiều người khác cùng mở cửa phòng để kiểm tra bên trong xem có gì. Tất cả đều tá hóa khi cánh cửa vừa hé ra. Đó không phải là một xác động vật như mọi người nghĩ mà cảnh tượng đập vào trước mắt của mọi người là một thi thể bé sơ sinh trong bồn cầu của căn nhà trọ còn nguyên cả dây rốn.

phát hiện thi thể bé sơ sinh trong bồn cầu ảnh 1
căn nhà trọ nơi xảy ra vụ việc

Bà C. đã gọi điện để thông báo cho cơ quan chức năng biết về vụ việc. Nhận được tin báo cơ quan Công an Phường Bắc Lý đã có mặt tại hiện trường ghi nhận tình hình và tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân của vụ việc.

Theo thông tin từ chủ nhà cung cấp căn phòng phát hiện thi thể bé sơ sinh này hiện tại không có người ở. Cách đây khoảng 2 tháng có một người phụ nữ đến thuê phòng và sinh sống tại đây. Tuy nhiên 1 tuần trước đã dọn đi.

Hiện tại cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể bé sơ sinh cho địa phương để tiến hành an táng cho bé.