Nhân viên quán karaoke bị truy sát tử vong tại chỗ
Khu vực nơi xảy ra vụ án mạng khiến một cô gái tử vong

Một nữ nhân viên của một quán cà phê kiêm karaoke bất ngờ bị một người đàn ông cầm dao truy đuổi từ quán ra ngoài đường, đâm chém liên tiếp nhiều nhát dẫn đến tử vong.

Sáng 6/11, một lãnh đạo UBND thị trấn Lâm Thao (huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ), xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra vụ án mạng khiến 1 người tử vong.

Theo vị lãnh đạo này cho biết, vụ án mạng xảy ra vào khoảng 14 giờ chiều 5/11, tại một quán cà phê karaoke trên địa bàn thị trấn Lâm Thao. Do mâu thuẫn, nghi phạm tên H. (SN 1980, trú tại xã Thạch Sơn, huyện Lâm Thao) đã đâm nhiều nhát khiến nữ nhân viên của quán tên Ph. tử vong.

Nhân viên quán karaoke bị truy sát tử vong tại chỗ
Khu vực nơi xảy ra vụ án mạng khiến một cô gái tử vong

Theo những người dân chứng kiến sự việc cho cho biết vụ án xảy ra vào khoảng thời gian trên. Họ nghe thấy tiếng kêu cứu phát ra từ quán cà phê karaoke. Sau đó, họ thấy 1 cô gái trẻ người chảy nhiều máu đang bỏ chạy, phía sau là người đàn ông cầm dao đuổi theo rồi tiếp tục đâm chém nhiều nhát cho đến khi cô gái nằm bất động mới bỏ đi. Do đối tượng rất hung hăng trên tay lại có thêm hung khí nên không ai dám can ngăn và hắn đã tẩu thoát khỏi hiện trường ngay sau đó.

Hiện cơ quan chức năng đã vào cuộc điều tra và tiến hành truy bắt đối tượng nguy hiểm này.

>> ĐÂM CHẾT NGƯỜI VỊ BỊ TRẦY SƠN XE KHI VA CHẠM GIAO THÔNG