Hỗn chiến sau tại nạn giao thông một người tử vong tại chỗ
Hỗn chiến sau tại nạn giao thông một người tử vong tại chỗ

Theo cơ quan chức năng, người cầm súng tử vong sau vụ hỗn chiến khi xe bán tải tông vào hông xe Santafe trên quốc lộ (1A), đoạn huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh, là chủ của nhiều tiệm cầm đồ.

Theo ghi nhận từ Tintuc60s, ngày 19/10 Công an huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh cho biết đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ ẩu đả trên Quốc lộ 1A (QL1A), đoạn qua xã Kỳ Đồng khiến 1 người tử vong.

Thông tin trước đó, vào chiều ngày 16/10, Đào Ngọc Tuấn (31 tuổi, trú xã Đức Dũng, huyện Đức Thọ, Hà Tĩnh) điều khiển xe ôtô hiệu Santafe chở theo 2 người đi trên QL1A, đoạn qua xã Kỳ Đồng. Khi đang đi trên đường, xe của Tuấn bất ngờ bị xe bán tải tông vào hông xe và ép dừng lại.

Hỗn chiến sau tại nạn giao thông một người tử vong tại chỗ
Hiện trường vụ việc

Khi vừa cầm súng bước xuống xe, Tuấn bị một nhóm người đi trên 2 xe bán tải lao đến dùng kiếm và dao chém tới tấp khiến anh gục xuống đường tại chỗ. Nạn nhân Tuấn bị thương nặng được  người dân đưa tới bệnh viện để cấp nhưng đã không qua khỏi cơ nguy kịch vì vết thương quá nặng và đã tử vong sau khi 1 ngày nhập viện.

Ngay sau Công an huyện Kỳ Anh đã đến hiện trường, khống chế một số đối tượng, đưa về trụ sở để lấy lời khai. Tại hiện trường, cơ quan công an thu giữ 1 khẩu súng cùng nhiều tang vật liên quan đến vụ việc.

Liên quan đến sự việc trên, sáng ngày 19/10, trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, ông Nguyễn Đình Tuệ, Chủ tịch UBND xã Kỳ Đồng, huyện Kỳ Anh, cho biết anh Đào Ngọc Tuấn là người trú huyện Đức Thọ nhưng vào xã Kỳ Đồng mở tiệm cầm đồ, cho vay và hỗ trợ tài chính. Ngoài cơ sở ở xã Kỳ Đồng mới mở được mấy tháng trên địa bàn xã, Tuấn còn có một số chi nhánh, tiệm cầm đồ khác tại thị xã Kỳ Anh. Cũng theo ông Đồng, nhóm người chém anh Tuấn không phải là người ở địa phương mà là người nơi khác tới.

Hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra để làm rõ vụ việc