Gọi điện không được, vợ tá hỏa khi thấy chồng tử vong trong cửa hàng
Gọi điện không được, vợ tá hỏa khi thấy chồng tử vong trong cửa hàng

Vợ gọi điện nhưng lại không thấy chồng nghe máy nên đã nhờ người sang kiểm tra thì phát hiện nạn nhân tử vong trong cửa hàng giày da.

Theo thông tin ghi nhận từ Tintuc60s vào khoảng 10h ngày 12/10, tại cửa hàng bán giày da, dây lưng, ví da, trong ngõ 32 phố Đồng Me (Mễ Trì, Hà Nội) người dân bàng hoàng phát hiện một thanh niên đã tử vong.

Người thân của nam thanh niên gọi điện thoại nhưng không thấy nghe máy nên đã nhờ người sang kiểm tra thì thấy cửa hàng đóng cửa, gọi không ai ra mở trả lời.

Nghi có chuyện chẳng lành xảy ra mọi người sang phá cửa thì phát hiện nam thanh niên đã tử vong bên trong. Ngay sau khi phát hiện sự việc này, nhiều người đã nhanh chóng thông báo cơ quan công an đến hiện trường.

Gọi điện không được, vợ tá hỏa khi thấy chồng tử vong trong cửa hàng
Hiện trường vụ việc

Đến khoảng 13h ngày 12/10, lực lượng Công an vẫn đang tiến hành khám nghiệm hiện trường. Qua xác định nạn nhân quê ở tỉnh Vĩnh Phúc. “Sáng cùng ngày vợ nạn nhân gọi nhưng không thấy chồng nghe máy. Khi mọi người sang thì phát hiện đã tử vong”, một người dân chia sẻ.

Tại hiện trường, bên trong cửa hàng không có xảy ra xáo trộn, xe máy của nạn nhân vẫn còn nguyên.

Người dân xung quanh khu vực theo dõi rất đông. Bên ngoài cửa hàng, người thân nạn nhân dùng một chiếc bàn để lập bàn thờ thắp hương cho nạn nhân xấu số. Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.