Bị đồn nhận được 1 tỉ đồng tiền từ thiện nhưng giấu ?
Bị đồn nhận được 1 tỉ đồng tiền từ thiện nhưng giấu ?

Thời gian gần đây, dư luận đang rộ lên tin đồn rằng chủ nhà trọ bị cháy ở Đê La Thành vào tối 17/9 – ông Hiệp “khùng” được các nhà hảo tâm ủng hộ số tiền lên đến 1 tỉ đồng.

Sáng ngày 20/7, chúng tôi trao đổi với ông Hiệp “khùng” xoay xung quanh vấn đến trên, ông hoàn toàn phủ nhận.

“Tôi khẳng định không có chuyện này, nếu ai bảo tôi có 1 tỉ thì có thể yêu cầu cơ quan cảnh sát điều tra vào cuộc, phong tỏa tài khoản, tài sản của tôi để xác minh, điều tra.

Nếu đúng trong tài khoản có số tiền như vậy thì tôi sẽ biếu luôn cho họ, còn nếu không có thì yêu cầu họ bồi thường danh dự cho tôi”, ông Hiệp bức xúc.

Theo ông Hiệp, ông biết được những lời đàm tiếu về mình từ chiều 19/9.

“Hôm qua tôi đi xuống nhà anh Chung, Tổ trưởng tổ 15 để hỏi về cuộc họp có chủ tịch quận Ba Đình xuống bàn phương án hỗ trợ cho những người dân về tạm cư, hướng khắc phục…

Tại đây, tôi gặp một người quen, họ hỏi tôi rằng có phải hiện nay tôi có 1 tỉ đồng trong tài khoản? Tôi cũng khẳng định là không có chuyện đó.

Bị đồn nhận được 1 tỉ đồng tiền từ thiện ảnh 1
Ông Hiệp “khùng” khẳng định không có 1 tỉ đồng trong tài khoản như lời đàm tiếu

Lúc tôi đến, cũng có một số bạn trẻ cũng ở đó, các cháu mở luôn điện thoại phát trực tiếp lên facebook cả tiếng đồng hồ. Những ai muốn hỏi trực tiếp tôi điều gì tôi đều trả lời rất rõ ràng, tất cả những câu hỏi đều được làm sáng tỏ ngay trong tối qua.

Nhiều người nhân cơ hội này để mượn gió bẻ măng, tát nước theo mưa… vụ khống, bôi nhọ danh dự cho tôi. Nhưng tôi không sợ, cây ngay không sợ chết đứng”, tôi Hiệp nói.

Ông Hiệp “khùng” cũng cho hay, từ hôm xảy ra vụ cháy ông đã bị hai người phụ nữ hành hung ba lần do họ cho rằng vụ hỏa hoạn bắt nguồn từ nhà của ông.

Bên cạnh đó, một số người dân cũng cho rằng ông Hiệp “khùng” ăn chặn tiền, gạo từ thiện của bệnh nhân và người nhà bệnh nhân ở trọ.

>> PHỤ HUYNH HOẢNG HỐT VÌ PHIẾU GIAO VIỆC VỀ NHÀ CỦA HỌC SINH LỚP 1 DÀI KÍN TRANG A4

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here